งานฐานรากต่อเติมบ้านไม่ใช่เรื่องยากสำหรับ "เข็มเหล็ก"

แบบจำลองงานติดตั้งฐานรากเข็มเหล็ก สำหรับงานต่อเติมบ้าน (ห้องครัว)

ในโครงการ THE ORIENTAL (Regent)  อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่

สำหรับหลายๆ ท่านที่อยากจะต่อเติมบ้าน แต่กังวลว่ามันเป็นเรื่องใหญ่ และยากเพราะขั้นตอนการทำงานที่อาจจะมีความซับซ้อน แถมใช้เวลาค่อนข้างนาน เพราะส่วนหนึ่งก็หมดไปเวลาไปกับการลงเสาเข็ม และตามมาด้วยหน้างานเลอะเทอะ เสียงดังรบกวนเพื่อนบ้าน รวมถึงตัวอาคารในส่วนที่จะต่อเติม ต้องมาดูร่องรอยการขุดเจาะพื้นนั้น เก็บรายละเอียดได้เรียบร้อยหรือไม่ เพราะถ้าไม่เรียบร้อยมีปัญหาสะสมตามมาแน่นอน

เสาเข็มเหล็ก สำหรับงานต่อเติมบ้านสามารถติดตั้งได้ง่ายแม้ในพื้นที่แคบ

โดยไม่ต้องเปิดหน้าดินให้สกปรก และไม่มีเสียงรบกวน

วันนี้เราขอพาไปดูตัวอย่างงานต่อเติม ที่ใช้นวัตกรรมด้านฐานรากเข้ามาเป็นตัวช่วย กับตัวอย่างงานติดตั้ง "ฐานรากเข็มเหล็ก" สำหรับต่อเติมบ้านในส่วนพื้นที่ห้องครัว ของบ้านหลังนี้ในจังหวัดเชียงใหม่กันก่อนครับ ว่าจะออกมาเป็นเช่นไร ซึ่งมันอาจจะช่วยให้แต่ละท่านตัดสินใจที่จะต่อเติมบ้านได้ง่ายขึ้นครับ

"เสาเข็มเหล็ก" ระบบฐานรากที่สามารถต่อเติมขึ้นโครงสร้างได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเหล็ก ไม้ หรือ ปูน

การติดตั้งฐานรากเข็มเหล็ก สำหรับงานต่อเติมบ้าน (ห้องครัว) ภายในโครงการ THE ORIENTAL (Regent) ตำบลไชยสถาน อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่

งานต่อเติมห้องครัวบ้านหลังนี้ ใช้เข็มเหล็กรุ่น F90x2000x220 จำนวน 5 ต้น (Coring Concrete 5 จุด) ซึ่งเข็มเหล็ก รุ่น F  ถือเป็นฐานรากสำเร็จรูปชนิดสั้นที่ให้ความมั่นคงแข็งแรง โดยสามารถรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 20 ตัน/ต้น

อีกทั้งยังติดตั้งได้อย่างรวดเร็วทั้งในพื้นที่ปกติ และในพื้นที่แคบ ด้วยวิธีการหมุนลงไปในชั้นดินได้เลย โดยลดขั้นตอนที่ยุ่งยาก ซึ่งไม่ต้องเสียเวลาเปิดหน้าดิน ,เจาะชั้นดินนำร่อง หรือ เข้าแบบหล่อปูน โดยใช้เวลาเจาะเพียง 30 นาที / ต้น จึงทำให้การดำเนินงานเสร็จเร็วกว่าการติดตั้งเสาเข็มแบบทั่วไปถึง 5 เท่า จึงทำให้สามารถดำเนินงานโครงสร้างต่อจากงานฐานรากได้ทันที

หลังจากที่ Coring Concrete แล้วเสร็จ จากนั้นใช้เวลาเจาะติดตั้งเสาเข็มเหล็กเพียง 30 นาที / ต้น

นอกจากนี้เสาเข็มเหล็กยังผ่านกระบวนการป้องกันสนิม (Hot dip Galvanized) ซึ่งผสานเข้ากับเนื้อเหล็กกล้าโดยตรง จึงช่วยเพิ่มอายุการใช้งานให้ยาวนานมากกว่า 30 ปี

แนวเสา และกำแพงที่ต่อเติมใหม่ ตั้งอยู่บนฐานรากเข็มเหล็ก จำนวน 5 ต้น

ความคืบหน้ากว่า 80% Space ในส่วนที่ต่อเติม ออกมาสวยงามน่าพอใจ

แบบจำลองที่แสดงให้เห็นการตกแต่งภายใน ของพื้นที่ส่วนที่ต่อเติม

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

Kemrex

brand

Kemrex Series : F/FF (ไม่มี)

โครงสร้าง ฐานราก


ราคา 3,000 บาท/ชิ้น

ขนาด DIA 68 x H 1,200 มิลลิเมตร

Online

เนื้อหาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

สำหรับท่านที่สนใจ 

สามารถสอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ kemrex Call Center  02-026-3140 ต่อ 0​ ​

Website : www.kemrex.com​  ,FB Page  Kemrex​

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ